Máy gấp giấy (Máy xếp thư)

Hiển thị một kết quả duy nhất

DF-1200

No rating
Máy gấp giấy hút bằng hơi DF-1200 mang lại giải pháp gấp giấy hoàn hảo cho sản phẩm sau in offset và kỹ thuật số. năng suất lên đến 260 tờ/phút, máy DF-1200 tận dụng công nghệ hút giấy bằng hơi để xử lý sự tĩnh điện của thành phẩm sau in kỹ thuật số và được trang bị ứng dụng dò tìm giấy đôi quang học đảm bảo mỗi lần chỉ gấp một tờ giấy. Hoạt động yên tĩnh và hoàn toàn tự động, máy DF-1200  hoàn hảo cho mọi văn phòng, công ty.
Đọc tiếp
Compare

DF-970

No rating
Máy gấp giấy tự động DF-970 là máy gấp giấy yên tĩnh nhất trên thị trường hiện nay. Tốc độ cao lên đến 242 tờ/phút. Máy DF-970 loại bỏ việc gấp giấy bằng tay và là giải pháp hoàn hảo cho mọi văn phòng, công ty.
Đọc tiếp
Compare

DF-980

No rating
Máy gấp giấy tự động Duplo DF-980 là máy gấp giấy yên tĩnh nhất trên thị trường hiện nay. Với tốc độ cao lên đến 246 tờ/phút, máy DF-980 hệ thống bộ 3 bánh xe lấy giấyvới nhiều loại giấy khác nhau và ứng dụng dò tìm giấy đôi quang học đảm bảo mỗi lần chỉ gấp một tờ giấy. Dễ dàng sử dụng và cài đặt với thiết bị hút thu âm thanh cho hoạt động yên tĩnh, máy DF-980 loại bỏ việc gấp giấy bằng tay và hoàn hảo cho mọi văn phòng, công ty.
Đọc tiếp
Compare

Hiển thị một kết quả duy nhất